Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết các cơ quan tỉnh

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa tặng hoa, quà chúc mừng năm mới đến lãnh đạo các cơ quan tỉnh
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa tặng hoa, quà chúc mừng năm mới đến lãnh đạo các cơ quan tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước thềm năm mới, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa do Thượng tọa Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan tỉnh.
Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết các cơ quan tỉnh ảnh 1

Ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy đón tiếp đoàn

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Thượng tọa Thích Tâm Định đã có lời chúc mừng năm mới sức khỏe, thành công đến lãnh đạo tỉnh cùng các ban ngành, đoàn thể. Dịp này, Thượng tọa Trưởng ban Trị sự cũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp đối với Phật giáo tỉnh trong thời gian qua và khẳng định Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền, chung tay góp sức xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết các cơ quan tỉnh ảnh 2

Quang cảnh buổi gặp mặt chúc Tết

Cảm ơn tình cảm và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đánh giá cao và biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trong thời gian qua đã góp phần quan trọng cho sự phát triển chung của tỉnh, nhất là trong công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội. Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đề nghị, Ban Trị sự cần chủ động xây dựng kế hoạch để chuẩn bị tốt cho kỷ niệm 40 năm ngày thành lập GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, đồng thời triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày