Ban Trị sự GHPGVN H.Nhà Bè tặng quà nạn nhân chất độc màu da cam nhân dịp Vu lan

Thượng tọa Thích Thiện Từ trao quà đến người dân
Thượng tọa Thích Thiện Từ trao quà đến người dân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thượng tọa Thích Thiện Từ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN H.Nhà Bè vừa trao tặng các phần quà đến nạn nhân chất độc màu da cam, người mù trên địa bàn huyện tại chùa Đức Phú vào ngày 10-8.

Đây là chương trình do Ban Trị sự GHPGVN H.Nhà Bè, chùa Đức Phú kết hợp cùng Hội nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin và Hội người mù H.Nhà Bè thực hiện nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày thảm họa da cam/dioxin ở Việt Nam (10-8-1961 – 10-8-2024).

83 phần quà được trao đến các nạn nhân chất độc màu da cam, người mù trên địa bàn H.Nhà Bè

83 phần quà được trao đến các nạn nhân chất độc màu da cam, người mù trên địa bàn H.Nhà Bè

"Những món quà này là tấm lòng của Tăng Ni, Phật tử H.Nhà Bè trao đến các nạn nhân chất độc màu da cam, người mù trên địa bàn, góp phần làm xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm niềm tin, động lực cho họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống", Thượng tọa Thích Thiện Từ chia sẻ.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 83 phần quà, mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm: gạo, mì, nước tương... và tiền mặt. Tổng giá trị của đợt trao tặng này là gần 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[TRỰC TUYẾN] Phiên trọng thể Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

[TRỰC TUYẾN] Phiên trọng thể Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra 2 ngày, 4 và 5-4-2026, tại Việt Nam Quốc Tự. Trong phiên trọng thể sáng 5-4, Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm chứng minh và khai thị. Cũng trong sáng nay, nhân sự tân Ban Trị sự đã ra mắt Đại hội.

Thông tin hàng ngày