Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh trao tặng 350 triệu đồng đến Quỹ “Vì người nghèo” của quận

Thượng tọa Thích Tâm Chơn trao bảng tượng trưng ủng hộ 350 triệu đồng đến Quỹ “Vì người nghèo” Q.Bình Thạnh
Thượng tọa Thích Tâm Chơn trao bảng tượng trưng ủng hộ 350 triệu đồng đến Quỹ “Vì người nghèo” Q.Bình Thạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 30-3, chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh đã tham dự Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 do UBND phối hợp UBMTTQVN quận tổ chức.
Phó Chủ tịch UBND Q.Bình Thạnh Thái Thị Hồng Nga phát biểu khai mạc

Phó Chủ tịch UBND Q.Bình Thạnh Thái Thị Hồng Nga phát biểu khai mạc

Buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM; lãnh đạo chính quyền, các ban ngành, đoàn thể Q.Bình Thạnh; và gần 3.000 người tham gia chạy bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Thái Thị Hồng Nga, Phó Chủ tịch UBND Q.Bình Thạnh, Trưởng ban Tổ chức đã khuyến khích mọi người cần phát huy lối sống tích cực bằng cách rèn luyện thể dục thể thao, phòng chống tật bệnh.

Đi bộ nâng cao sức khỏe

Đi bộ nâng cao sức khỏe

Dịp này, các mạnh thường quân đã trao bảng tượng trưng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Q.Bình Thạnh với tổng trị giá 1,29 tỷ đồng. Trong đó, Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự Phật giáo Q.Bình Thạnh đã trao tặng 350 triệu đồng; Thượng tọa Thích Quảng Pháp, Phó ban Từ thiện xã hội T.Ư kiêm Trưởng Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục trao tặng 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.

Thông tin hàng ngày