TP.HCM: Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh tặng quà đến các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Quang cảnh buổi lễ giao, nhận quân năm 2024 tại trụ sở UBND Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Quang cảnh buổi lễ giao, nhận quân năm 2024 tại trụ sở UBND Q.Bình Thạnh, TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-2, tại trụ sở UBND Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã diễn ra Lễ giao, nhận quân năm 2024 và trao quà đến các thanh niên lên đường nhập ngũ.
Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh tham dự buổi lễ
Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền, Bộ Tư lệnh, Công an TP.HCM; lãnh đạo chính quyền và các cơ quan ban ngành, đoàn thể Q.Bình Thạnh; Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh cùng chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo quận.

Thượng tọa Thích Tâm Chơn trao quà đến các thanh niên lên đường nhập ngũ
Thượng tọa Thích Tâm Chơn trao quà đến các thanh niên lên đường nhập ngũ

Được biết, năm 2024, toàn Q.Bình Thạnh có 270 thanh niên nhập ngũ tại các đơn vị: Sư đoàn 367, Trung tâm huấn luyện Hải quân, Sư đoàn 377, Lữ đoàn 25 - Quân khu 7, Lữ đoàn 26 - Quân khu 7, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP và 44 thanh niên tại đơn vị dự phòng.

Tại buổi lễ, chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh đã trao 270 phần quà khích lệ tinh thần đến các thanh niên lên đường nhập ngũ. Tổng trị giá các phần quà trao tặng hơn 80 triệu đồng.

Năm 2024, toàn Q.Bình Thạnh có 270 thanh niên nhập ngũ
Năm 2024, toàn Q.Bình Thạnh có 270 thanh niên nhập ngũ

Đây là hoạt động phối hợp giữa Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh và Ban Chỉ huy Quân sự quận trong giai đoạn 2022-2025, nhằm góp phần giữ vững trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Tổ quốc, mang lại hiệu quả tích cực trong nhân dân và tín đồ Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những kinh sách hay trang mạng chỉ là gợi ý ban đầu, có tính tổng quan. Quan trọng nhất, bạn cần kết duyên với một số vị Tăng (Ni) để được trực tiếp trợ duyên, hướng dẫn chi tiết trong quá trình tự học Phật.

Muốn tự học Phật nên bắt đầu từ đâu?

GNO - Hiện nay có quá nhiều kinh sách, báo mạng về Phật giáo, với lượng thông tin, kiến thức đồ sộ như thế thật khó cho người mới học Phật. Xin quý Báo giới thiệu cho tôi biết một số tác phẩm căn bản, đáng tin cậy để tìm hiểu về Phật pháp?
Bìa báo Giác Ngộ xuân năm 1976 tại triển lãm “Báo xuân tiến bước thời đại số”

Triển lãm báo xuân xưa và nay tại đường sách TP.HCM

GNO - Lần đầu tiên tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) diễn ra Triển lãm “Báo xuân tiến bước thời đại số” với các bìa báo xuân tuyển chọn xưa và nay, cùng giai phẩm báo Xuân Bính Ngọ 2026, được khai mạc hôm nay, 28-1.

Thông tin hàng ngày