Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh bàn giao nhà đại đoàn kết

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10- 9, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP.Uông Bí (Quảng Ninh) và chính quyền địa phương xã Thượng Yên Công tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết đến gia đình chị Dương Thị Thương, trú tại thôn Năm Mẫu.

Chị Dương Thị Thương là phụ nữ đơn thân, nuôi hai con nhỏ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị không có nguồn thu nhập ổn định, trong khi căn nhà cũ đã bị dột nát, xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn để sinh hoạt, đặc biệt trong mùa mưa bão đang đến.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh bàn giao nhà đại đoàn kết ảnh 1
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho gia đình chị Dương Thị Thương

Trước hoàn cảnh này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ cho gia đình chị số tiền 80 triệu đồng, cùng với sự chung tay của Hội Chữ thập đỏ TP.Uông Bí, chính quyền địa phương, bà con lối xóm và anh em dòng họ đã hỗ trợ chị xây mới căn nhà khép kín, có diện tích 80m2 với tổng trị giá xây dựng 240 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã trao 1 chiếc tivi và 1 tủ lạnh. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ và chính quyền địa phương cũng đã trao những vật dụng thiết yếu sinh hoạt hàng ngày tới chị Thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày