Chùa Diệu Ngộ tiếp sức trẻ em đến trường và bàn giao nhà nhân ái

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-8, Đại đức Thích Thiện Mỹ, trụ trì chùa Diệu Ngộ ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với văn phòng thường trú Báo Công an Nhân dân ở miền Trung đã tặng quà cho học sinh và bàn giao nhà nhân ái.

Đoàn đã trao tặng hơn 2.000 cuốn vở, 200 cặp xách, 100 bộ sách giáo khoa cấp 3 cho học sinh Trường Tiểu học Hương Sơn; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Chùa Diệu Ngộ tiếp sức trẻ em đến trường và bàn giao nhà nhân ái ảnh 1

Đoàn thiện nguyện trao dụng cụ học tập cho các em học sinh Trường Tiểu học Hương Sơn

Được biết, Trường Tiểu học Hương Sơn có gần 200 học sinh với 100% con em là người đồng bào dân tộc thiểu số. Trong đó, có rất nhiều em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, đoàn thiện nguyện cũng tổ chức trao tặng ngôi nhà nhân ái cho anh Nguyễn Văn Bình, 24 tuổi, trú thôn Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Anh Nguyễn Văn Bình không có anh, chị em ruột và mồ côi bố mẹ từ bé, có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Ngôi nhà được xây dựng với tổng trị giá 220 triệu đồng từ sự đóng góp của Đại đức Thích Thiện Mỹ và một bạn đọc Báo Công an Nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày