Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Ngày truyền thống công tác dân vận

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 15-10, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa do Đại đức Thích Tâm Định, Phó trưởng ban Trị sự GHGVN tỉnh làm trưởng đoàn mặt đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Công tác dân vận của Đảng.

Tại đây, Đại đức Thích Tâm Định đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ban Dân vận tỉnh ủy đối với các hoạt động của Phật giáo trên địa bàn tỉnh trong suốt thời gian qua.

Đại đức cho biết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các Tăng, Ni, Phật tử luôn đoàn kết xây dựng Giáo hội ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Ngày truyền thống công tác dân vận ảnh 1

Đại đức Thích Tâm Định và đoàn công tác tặng hoa chúc mừng tại Ban Dân vận tỉnh ủy

Ông Phạm Trọng Dũng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cũng như các vị chức sắc, Tăng Ni, Phật tử trong sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua.

Đặc biệt là trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và các các huyện, thị, thành phố đã tuyên truyền, hướng dẫn, vận động các Tăng, Ni, Phật tử, các cơ sở thờ tự thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống, dịch bệnh; đồng thời tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày