Ban Trị sự Phật giáo H.Hóc Môn, Q.Gò Vấp dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ nhân Phật đản

Ban Trị sự Phật giáo Q.Gò Vấp dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận
Ban Trị sự Phật giáo Q.Gò Vấp dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567, ngày 13-4-Quý Mão, Ban Trị sự GHPGVN Q.Gò Vấp cùng đại diện chính quyền đã đến dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ Q.Gò Vấp (P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM)
Chư tôn giáo phẩm tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận Gò Vấp ảnh 1

Chư tôn giáo phẩm tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ quận Gò Vấp

Đoàn Phật giáo Q.Gò Vấp gồm chư tôn đức Ban chứng minh, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.Gò Vấp, cùng Tăng Ni đã trang nghiêm dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ Q.Gò Vấp.

Khóa tụng kinh tưởng niệm ảnh 2

Khóa tụng kinh tưởng niệm

Sau đó, chư tôn đức thực hiện khóa tụng kinh cầu nguyện để bày tỏ lòng thành kính nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chư tôn đức Phật giáo H.Hóc Môn tưởng niệm tại Khu tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng ảnh 3
Chư tôn đức Phật giáo H.Hóc Môn tưởng niệm tại Khu tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng

* Cũng trong sáng nay, Ban Trị sự Phật giáo H.Hóc Môn đến dâng hương tại Khu tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn).

Phật tử tháp tùng cùng chư tôn đức tưởng niệm ảnh 4
Phật tử tháp tùng cùng chư tôn đức tưởng niệm

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN H.Hóc Môn, cùng Tăng Ni trụ trì các tự viện và đông đảo Phật tử dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ nền độc lập, tự do cho dân tộc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày