Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè tặng quà nạn nhân chất độc da cam dịp Quốc khánh 2-9

Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè tặng 50 phần quà đến nạn nhân chất độc da cam
Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè tặng 50 phần quà đến nạn nhân chất độc da cam
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thượng tọa Thích Thiện Từ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè, trụ trì chùa Đức Phú (TP.HCM) kết hợp với Hội Nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin huyện trao tặng 50 phần quà đến nạn nhân chất độc màu da cam vào sáng 1-9.

Mỗi phần quà có giá trị 550.000 đồng, gồm gạo, mì, nước tương, tiền mặt. Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 27,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Kỷ niệm ngày lễ Quốc khánh, 2-9 của Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè
Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Kỷ niệm ngày lễ Quốc khánh, 2-9 của Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè

Được biết, đây là hoạt động góp phần đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống các nạn nhân chất độc màu da cam nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1045 – 2-9-2022) của Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày