Ban Trị sự Phật giáo quận 4 cúng dường 22 trường hạ TP.HCM và các tỉnh miền Tây

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN quận 4 tác bạch cúng dường
Đoàn Ban Trị sự GHPGVN quận 4 tác bạch cúng dường
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 7 đến 10-7, Ban Trị sự Phật giáo quận 4 tổ chức chuyến đi cúng dường 22 trường hạ ở TP.HCM và các tỉnh miền Tây.

Đoàn do Thượng tọa Thích Minh Bảo, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận 4 làm trưởng đoàn. Tháp tùng còn có Ni trưởng Thích nữ Như Nghiêm, Trưởng Phân ban Ni giới quận 4; Ni sư Thích nữ Hạnh Minh, trụ trì chùa Phật Quang (quận 4) cùng Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn.

Được biết, đoàn đã đến thăm và cúng dường 22 trường hạ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh miền Tây như: Trường hạ chùa Long Bửu (quận 4); chùa Phổ Đức (Tiền Giang), chùa Phước Hưng (Đồng Tháp, chùa Phật Tổ (Cà Mau).

Ban Trị sự Phật giáo quận 4 cúng dường 22 trường hạ TP.HCM và các tỉnh miền Tây  ảnh 1
Thượng tọa Thích Minh Bảo, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận 4 hướng dẫn các thành viên trong đoàn đảnh lễ Tam bảo

Tại mỗi điểm, đoàn đã dâng hương, đảnh lễ Tam bảo, tác pháp cúng dường vật thực cũng như tịnh tài đến chư tôn đức và các hành giả an cư. Tổng trị giá chuyến đi cúng dường là 900 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày