Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM, Quận ủy chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận 4

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 5-5, Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Lượng, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm Ban Trị sự GHPGVN quận 4 tại chùa Long Bửu nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566.
Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận 4 ảnh 1

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận 4

Đón tiếp phái đoàn có Thượng tọa Thích Minh Bảo, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 4 cùng các vị Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận.

Ông Nguyễn Văn Lượng bày tỏ sự vui mừng với những đóng góp của Phật giáo quận trong thời gian vừa qua cũng như phổ biến một số thông tin liên quan giúp Ban Trị sự thuận tiện hơn trong các công tác Phật sự sắp tới.

Ông cũng thay mặt Ban Tôn giáo TP.HCM chúc toàn thể Tăng Ni, Phật tử quận 4 đón một mùa Phật đản đầy an vui và sức khỏe.

Đáp lời, Thượng tọa Thích Minh Bảo tri ân sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần của lãnh đạo Thành phố đối với Phật giáo quận 4 trong suốt thời gian qua. Thượng tọa cho rằng đây là sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa chính quyền và Ban Trị sự, là động lực để Tăng Ni, Phật tử quận 4 tiếp tục tu học và phụng sự chúng sinh theo đúng đạo pháp và các quy định của pháp luật. Thượng tọa Trưởng ban cũng chúc toàn thể các thành viên trong đoàn thân tâm an lạc và nhiều sức khỏe.

* Lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN, Công an quận 4 do bà Thái Thị Bích Liên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo quận 4 nhân Phật đản Phật lịch 2566 đang cận kề.

Đoàn lãnh đạo quận 4 thăm, tặng quà Ban Trị sự Phật giáo quận 4 nhân mùa Phật đản ảnh 2

Đoàn lãnh đạo quận 4 thăm, tặng quà Ban Trị sự Phật giáo quận 4 nhân mùa Phật đản

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khánh thành, bàn giao phòng học cho học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Đắk Nông: Ban giao các công trình phục vụ cho học sinh Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm tại xã Đắk Ngo

GNO - Ngày 20-9, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đắk Nông, Ban Trị sự Phật giáo H.Tuy Đức, đoàn từ thiện tổ đình Phước Viên (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), lãnh đạo xã Đắk Ngo tổ chức lễ bàn giao công trình phòng học, nhà ăn, nhà bếp cho Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Điêng Đu, xã Đắk Ngo, H.Tuy Đức).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1218 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ai cũng cần được yêu thương

GNO - Adele Tomlin, một học giả, tác giả, nhà sáng lập Dakini Translation and Publications, đồng thời là một hành giả Kim Cang thừa nổi tiếng, vừa qua đã chia sẻ về một số quan điểm của mình xoay quanh tình yêu thương, hạnh phúc và các mối quan hệ từ sự góc nhìn của Phật giáo.

Thông tin hàng ngày