Ban Trị sự Phật giáo quận 8 tặng quà đến bà con và hỗ trợ các chùa khó khăn trên địa bàn

Chư tôn đức Phật giáo quận 8 thăm hỏi và trao quà đến bà con khó khăn tại phường 14, quận 8
Chư tôn đức Phật giáo quận 8 thăm hỏi và trao quà đến bà con khó khăn tại phường 14, quận 8
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-9, Ban Trị sự GHPGVN quận 8 kết hợp cùng mạnh thường quân đã trao 500 phần quà đến bà con tại phường 14 và tặng quà đến các chùa khó khăn trên địa bàn.

Trên tinh thần Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, góp phần duy trì túi an sinh xã hội, giúp đỡ người dân khó khăn đang giãn cách xã hội.

Ban Trị sự Phật giáo quận 8 tặng quà đến bà con và hỗ trợ các chùa khó khăn trên địa bàn ảnh 1

Phật giáo quận 8 kết hợp với các lực lượng trên địa bàn trao quà đến từng nhà người dân

Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận 8, cùng chư tôn đức Phật giáo quận 8, mạnh thường quân phối hợp với Mặt trận và Hội chữ Thập đỏ quận 8 tiếp tục trao 500 phần quà đến bà con phường 14, quận 8.

Mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gao, nước tương, mỳ, trứng …. để đảm bảo bà con duy trì từ 7 đến 10 ngày. Ngoài ra, chư tôn đức còn đến động viên thăm hỏi những gia đình không may có người thân qua đời do Covid.

Ban Trị sự Phật giáo quận 8 tặng quà đến bà con và hỗ trợ các chùa khó khăn trên địa bàn ảnh 2

Chư tôn đức Phật giáo quận 8 đến thăm hỏi và tặng rau củ, cùng tiền mặt tới các chùa gặp khó khăn trên địa bàn quận 8

Chiều cùng ngày, chư đôn đức Phật giáo quận 8 đã tặng rau củ quả tới 13 chùa trên địa bàn khó khăn trong những ngày giãn cách và hỗ trợ mỗi chùa 4 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày