Phật giáo quận 8 hỗ trợ 1.000 phần quà cho người dân trên địa bàn

Đại diện chính quyền quận 8 tiếp nhận quà hỗ trợ từ Thượng tọa Thích Huệ Công
Đại diện chính quyền quận 8 tiếp nhận quà hỗ trợ từ Thượng tọa Thích Huệ Công
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-8, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN quận, Hội chữ thập đỏ quận... cùng các tự viện, mạnh thường quân hỗ trợ 1.000 phần quà cho các hộ dân trên địa bàn quận.

Đoàn đã đến tận các nơi người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn của các phường 5, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 16 quận 8, trao hỗ trợ 1.000 phần quà cho các hộ dân trên địa bàn quận nhà.

Mỗi hộ nhận gồm lương thực, thực phẩm, dầu ăn, đường, bột ngọt, trái cây, rau, củ, quả… và 1 bì thư. Tổng trị giá 403 triệu đồng .

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 1.000 phần quà cho người dân trên địa bàn ảnh 1
Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà và bì thư hỗ trợ cho người dân

Được biết, Ban Trị sự Phật giáo quận 8, Thượng tọa Thích Huệ Công đã thường xuyên tổ chức vận động những đợt hỗ trợ quà đến tận tay cho bà con, các hộ nghèo, cận nghèo gặp nhiều khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; bà con trong các khu cách ly, phong tỏa và hỗ trợ cho các lực lượng chức năng trực chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày