Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa ủng hộ quỹ phòng chống dịch, tặng quà đến khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-7, Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa do Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến huyện Thống Nhất (Đồng Nai) hỗ trợ người dân các xã bị cách ly y tế và ủng hộ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.
Thượng tọa Thích Minh Trí trao 50 triệu đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thượng tọa Thích Minh Trí trao 50 triệu đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Tại trụ sở Ủy ban MTTQVN huyện Thống Nhất, đoàn đã trao 50 triệu đồng đến ông Trần Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả của lực tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện.

Sau đó, đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Thống Nhất hướng dẫn đoàn đến 5 xã cách ly y tế: Gia Tân 1, 2, 3, Quang Trung và Gia Kiệm trao tặng 300 phần quà gồm nhu yếu phẩm, tổng trị giá 90 triệu đồng đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly tại đây.

Trước đó, ngày 11-7, Thượng tọa Thích Minh Trí, thay mặt Thường trực Ban Trị sự đã đến trụ sở Ủy ban Nhân dân TP.Biên Hòa ủng hộ 75 triệu đồng đến lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa trao quà tại khu cách ly xã Gia Kiệm

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa trao quà tại khu cách ly xã Gia Kiệm

Được biết, tính từ đầu đợt dịch lần thứ 4 đến sáng ngày 13-7, toàn tỉnh Đồng Nai đã ghi nhận 455 ca dương tính với Covid-19, trong đó, TP.Biên Hòa là địa phương có số ca dương tính nhiều nhất với 189 ca.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

GNO - Khi một thành viên của gia đình và cộng đồng vĩnh viễn ra đi, người ta cần đưa tiễn họ với một số vật dụng thân thiết, để họ có cơ hội dùng tới. Tục tin quỷ của người Việt như thế đã tồn tại lâu đời, trước khi Phật giáo truyền vào và Tự Thiếu Tôn ghi lại.
Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày