Ban Trị sự Phật giáo tỉnh An Giang ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-7, Thượng tọa Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang cùng chư tôn đức Ban Trị sự đến trụ sở Ủy ban MTTQVN tỉnh trao ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Thượng tọa Thích Thiện Thống trao bảng ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 - Ảnh: MTTQVN AG

Thượng tọa Thích Thiện Thống trao bảng ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 - Ảnh: MTTQVN AG

Thượng tọa Thích Thiện Thống cho biết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh luôn đồng hành cùng Mặt trận tỉnh thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã vận động các cơ sở tự viện trong toàn tỉnh tham gia ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 566.300.000 đồng để góp phần cùng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang cảm ơn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang đã ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh và bày tỏ tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

GNO - Khi một thành viên của gia đình và cộng đồng vĩnh viễn ra đi, người ta cần đưa tiễn họ với một số vật dụng thân thiết, để họ có cơ hội dùng tới. Tục tin quỷ của người Việt như thế đã tồn tại lâu đời, trước khi Phật giáo truyền vào và Tự Thiếu Tôn ghi lại.
Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày