Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng thăm trường hạ

GNO - Sáng qua 7-8 (16-6 nhuận-Đinh Dậu), Ban Trị sự kết hợp với Ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng đã tổ chức chuyến thăm viếng các trường hạ trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Đoàn do HT.Thích Trí Viên - Phó BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Phật giáo TP.Đà Nẵng đã đến thăm các trường hạ chùa Phổ Đà, chùa Bảo Quang và chùa Quang Minh. Đây là 3 trú xứ an cư tập trung của Phật giáo TP.Đà Nẵng.

thamtruongha (1).jpg

Chư tôn đức thăm viếng và cúng dường trường hạ Phổ Đà

thamtruongha (7).jpg

HT. Thích Trí Viên đã thay mặt Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Nẵng vấn an sức khỏe chư tôn đức ban Chức sự và sách tấn các hành giả an cư tại các trường hạ.

thamtruongha (22).jpg

HT.Thích Trí Viên sách tấn chư Ni trường hạ Bảo Quang

Đại diện ban Chức sự các trường hạ cũng đã báo cáo các sinh hoạt cùng thời khóa tu học của các hành giả. Các thời khóa tụng niệm, tu học đều được tổ chức một cách nghiêm túc, nhằm mục đích giúp cho các hành giả an cư có được sự thăng tiến Giới - Định - Tuệ trong 3 tháng an cư.

thamtruongha (43).jpg

Sách tấn chư Ni trường hạ Quang Minh

thamtruongha (44).jpg

Chư Tăng Ni tại các trường hạ đã có lời phát biểu tri ân sự quan tâm của Ban Trị sự và Ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng đã quan tâm thăm hỏi, động viên sách tấn các hành giả an cư. Đồng thời, cũng nêu lên những thuận lợi, khó khăn tại các trường hạ để đoàn được biết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày