Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng quà đến người khiếm thị tỉnh Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tiếp tục chương trình tặng quà đến người khiếm thị, ngày 13-3, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn Phật tử ở TP.HCM đến tặng quà.
Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên người khiếm thị

Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên người khiếm thị

Đoàn trao quà đến hội viên người khiếm thị tỉnh Đồng Nai tại các huyện Thống Nhất: 85 người; huyện Xuân Lộc: 80 người và huyện Định Quán: 120 người. Mỗi phần quà gồm có: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ, 1 chai nước tương; 1 chai dầu ăn, 1 bộ quần áo mới và 310.000 đồng tiền mặt, trị giá mỗi phần quà hơn 660.000 đồng.

Tổng trị giá của chuyến từ thiện này hơn 188 triệu đồng do các Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

GNO - "Chúc mừng sinh nhật 50 năm của Báo Giác Ngộ là chúc mừng một chặng đường báo đã hình thành và phát triển tốt đẹp, đem ánh sáng của đạo Phật vào trong cộng đồng. Mong rằng, báo sẽ giữ vững cương lĩnh đó để Giác Ngộ luôn là Giác Ngộ trong lòng Tăng Ni, Phật tử.", Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu chia sẻ.

Thông tin hàng ngày