Ban Từ thiện thiền viên Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị

Người khiếm thị nhận quà đón xuân
Người khiếm thị nhận quà đón xuân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp xuân về Tết đến, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM) tặng quà đón xuân đến các hội khiếm thị và các hộ nghèo.
Ban Từ thiện thiền viên Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị ảnh 1

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng quà đến người khiếm thị

Năm nay dù đại dịch Covid - 19 gây hậu quả nghiêm trọng, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh vẫn tùy duyên tổ chức thực hiện công tác thiện nguyện này. Theo đó, ngày 15-1, Ban đễ tặng quà tại hai địa điểm.

Tại tịnh thất Liên Hoa, phường Tân Kiểng, quận 7, Ban từ thiện đã tặng 300 phần quà cho "đạo tràng khiếm thị" của tịnh thất Liên Hoa. Mỗi phần quà gồm có 5 kg gạo ngon, 1 thùng mỳ và 210.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị của quà tặng là 103 triệu đồng do mạnh thường quân, Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

Ban Từ thiện thiền viên Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị ảnh 2

Trao quà đến người khiếm thị

Tại làng An Xuân, xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên đã ủy quyền cho Phật tử Trương Quang Thiều - Pháp danh Nguyên Minh trao tặng quà cho 32 hộ nghèo thuộc dòng họ Trần Quang và 38 hộ nghèo khác trong xã. Mỗi phần quà gồm một số nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt.

Tổng giá trị của quà tặng là 70 triệu đồng do một số vị mạnh thường quân của dòng họ Trần Quang ở Mỹ, Canada và trong nước ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày