Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao 300 phần quà đến người khiếm thị tại tịnh thất Liên Hoa (Q.7)

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-5, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn Phật tử, mạnh thường quân đến tịnh thất Liên Hoa (P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM) tặng quà đến người khiếm thị.
Trao quà đến người khiếm thị

Trao quà đến người khiếm thị

Theo đó, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã tổ chức đoàn Phật tử, mạnh thường quân tặng quà đến 300 người khiếm thị thuộc đạo tràng tu tập tại tịnh thất Liên Hoa (P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM). Mỗi phần quà gồm nhiều loại nhu yếu phẩm, quần áo mới, mền mới... và 300.000 đồng tiền mặt, trị giá mỗi phần quà là 950.000 đồng.

Tổng trị giá của chuyến từ thiện là 285 triệu đồng do các Phật tử, các vị hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ.

Đạo tràng người khiếm thị tu tập

Đạo tràng người khiếm thị tu tập

Được biết, đạo tràng người khiếm thị tu tập tại tịnh thất Liên Hoa đến từ nhiều nơi như ở H.Tam Nông (Đồng Tháp), H.Cần Giuộc (Long An), tỉnh Tây Ninh... và một số quận huyện ở TP.HCM. Dịp này, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã có thời pháp thoại với đạo tràng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giữa những đám mây trắng

Giữa những đám mây trắng

GNO - Bộ phim tài liệu “Amongst White Clouds” của đạo diễn Edward A. Burger là một tác phẩm chân thực, mang đến cái nhìn chân thực và sâu sắc về cuộc sống khổ hạnh của những ẩn sĩ Phật giáo Thiền tông tại dãy núi Chung Nam, Trung Quốc.

Thông tin hàng ngày