Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ trao 500 phần quà đến gia đình khó khăn do Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-10, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Thượng tọa Thích Huệ Công, đồng Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ cùng Phật tử, các mạnh thường quân đã đến trao quà cho các em nhỏ có người thân mất trong dịch bệnh Covid-19.
Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ trao 500 phần quà đến gia đình khó khăn do Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà đến học sinh, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Theo đó, thay mặt bạn đọc báo Giác Ngộ, mạnh thường quân, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Thượng tọa Thích Huệ Công đã trao tặng 30 phần quà cho học sinh, các em nhỏ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ba, mẹ mất do Covid-19, mỗi em được tặng 1 triệu đồng và 1 phần quà.

Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ cũng trao 500 phần quà tại đến 500 gia đình, lao động khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19 tại các nhà trọ thuộc phường An Lạc và phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân (TP.HCM). Tổng trị giá chuyến từ thiện 212 triệu đồng.

Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ trao 500 phần quà đến gia đình khó khăn do Covid-19 ảnh 2

Hòa thượng Thích Chơn Tịnh trao quà đến các gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi Covid-19

Chương trình từ thiện lần này có sự đóng góp của bạn đọc báo Giác Ngộ, Thượng tọa Thích Pháp Chơn và Phật tử chùa Tâm Từ, chùa Liễu Quán (Hoa Kỳ) đóng góp trao tặng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày