Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau trao quà, sách giáo khoa đến các học sinh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-9, Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau tổ chức trao tặng 300 phần quà, 400 bộ sách giáo khoa “tiếp sức em đến trường” và 150 hộp bánh trung thu tại huyện Phú Tân, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau trao quà, sách giáo khoa đến các học sinh ảnh 1

Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau tặng quà cho học sinh

Hoạt động từ thiện này do Phật tử Nhuận Hoa, Phó Trưởng Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh vận động quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm, TP.HCM và các mạnh thường quân tặng 150 hộp bánh trung thu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội cho các cháu và các cụ già; Tại xã Tân Hải tặng 1.000 quyển tập học sinh và 50 phần dụng cụ học tập và 100 hộp bánh cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 20 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho đoàn sinh Gia đình Phật tử Kim Cương và Phật tử chùa Kim Cương.

Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau trao quà, sách giáo khoa đến các học sinh ảnh 2

Trao quà tại khu cách ly tập trung

Cùng ngày, Ban đến trao máy lọc nước nóng lạnh cho khu cách ly huyện Phú Tân, tặng 300 phần quà và 400 phần sách giáo khoa cho bà con và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng Covid -19 trên địa bàn huyện.

Tổng trị giá cho chuyến từ thiện là 160 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày