Báo Sài Gòn Giải Phóng, Agribank trao 120 suất học bổng đến học sinh khó khăn

Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng Tăng Hữu Phong, đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh khó khăn
Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng Tăng Hữu Phong, đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-11, tại Trường THCS Trần Huy Liệu (quận Phú Nhuận, TP.HCM), Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Hội Nhà báo TP.HCM và UBND quận Phú Nhuận tổ chức trao 120 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tài trợ.

Đây là một trong chuỗi hoạt động xã hội cộng đồng có ý nghĩa thiết thực do Agribank thông qua Hội Nhà báo TP.HCM tài trợ, thực hiện tại các tỉnh, thành khu vực miền Nam. Nhiều năm qua, Agribank đã đồng hành cùng Hội Nhà báo TP.HCM và các cơ quan báo, đài tại TP.HCM trong công tác xã hội, học bổng cho học sinh khó khăn.

Ngoài 120 suất học bổng (trị giá 240 triệu đồng) được trao ở quận Phú Nhuận, báo Sài Gòn Giải Phóng và Ngân hàng Agribank sẽ tiếp tục trao 30 suất học bổng (trị giá 60 triệu đồng) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quận 3 vào cuối tuần tới.

Bà Nguyễn Thị Kiều Nhi, Phó Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận phát biểu cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã cùng địa phương chung tay hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận. Học bổng lần này là nguồn khích lệ tinh thần hiếu học của các em, tạo điều kiện tốt cho các em yên tâm học tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày