Báo Sài Gòn Giải Phóng, Agribank trao 120 suất học bổng đến học sinh khó khăn

Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng Tăng Hữu Phong, đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh khó khăn
Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng Tăng Hữu Phong, đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-11, tại Trường THCS Trần Huy Liệu (quận Phú Nhuận, TP.HCM), Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Hội Nhà báo TP.HCM và UBND quận Phú Nhuận tổ chức trao 120 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tài trợ.

Đây là một trong chuỗi hoạt động xã hội cộng đồng có ý nghĩa thiết thực do Agribank thông qua Hội Nhà báo TP.HCM tài trợ, thực hiện tại các tỉnh, thành khu vực miền Nam. Nhiều năm qua, Agribank đã đồng hành cùng Hội Nhà báo TP.HCM và các cơ quan báo, đài tại TP.HCM trong công tác xã hội, học bổng cho học sinh khó khăn.

Ngoài 120 suất học bổng (trị giá 240 triệu đồng) được trao ở quận Phú Nhuận, báo Sài Gòn Giải Phóng và Ngân hàng Agribank sẽ tiếp tục trao 30 suất học bổng (trị giá 60 triệu đồng) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quận 3 vào cuối tuần tới.

Bà Nguyễn Thị Kiều Nhi, Phó Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận phát biểu cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã cùng địa phương chung tay hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận. Học bổng lần này là nguồn khích lệ tinh thần hiếu học của các em, tạo điều kiện tốt cho các em yên tâm học tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày