Bé tham gia thực tập các ngành, nghề tại Kizciti

GNO - Khóa tu Gieo hạt từ tâm kỳ 39 với chủ đề “Thử làm người lớn” dành cho 5 đến 13 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 14-6-2015 do Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) tổ chức tại Kizciti.

DSC_0187_645503910.jpg

Các em nhỏ được vui chơi trong khóa tu Gieo hạt từ tâm

Theo đó, chương trình trong khóa tu sẽ có nhiều hoạt động khơi dậy sự năng động, sáng tạo tại Kizciti (số 48 đường Hoàng Diệu, P.5, Q.4).

Tại đây, các bé sẽ được các Sư cô Quan Âm tu học dạy cách lễ lạy, xá chào, ngồi thiền rải tâm từ bi và trì chú tại phòng triển lãm của Kizciti.

Đặc biệt, các bé sẽ được thử làm người lớn bằng cách tham gia các ngành, nghề tại Kizciti như: làm bác sĩ, phòng cháy chữa cháy, cô giáo, thợ xây, họa sĩ...; các bé, phụ huynh ăn cơm trong chánh niệm, nghỉ ngơi và chụp hình lưu niệm; bé tắm và vui chơi tại hồ bơi.

Sau khi tham gia vui chơi tại Kizciti, các bé sẽ được về Quan Âm tu viện, ra bờ kênh Nhiêu Lộc cho cá dưới kênh ăn…

• Đăng ký cho các bé tham gia miễn phí từ ngày ra thông báo đến hết ngày thứ Tư, 10-6-2015 tại văn phòng Quan Âm tu viện (số 384 Trường Sa, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc qua điện thoại số 0835.176.181 - 0909.492.995 hoặc email: gieohattutam@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày