Bí thư Quận ủy Tân Bình thăm BTS Phật giáo quận

GNO - Trưa nay, 17-9, phái đoàn Quận ủy Q.Tân Bình do ông Lê Hoàng Hà, Bí thư làm trưởng đoàn đã đến thăm BTS GHPGVN quận tại chùa Hải Quang.

Tháp tùng phái đoàn có bà Nguyễn Thị Hồng Tiến, Phó Chủ tịch UBND quận; ông Lê Sơn, Chủ tịch UBMTTQVN quận; ông Nguyễn Xuân Tiến, Trưởng ban Dân vận quận; bà Huỳnh Thị Kim Ngân, Phó Đội trưởng Đội An ninh - Công an quận.

H (6).jpg


Ông Bí thư Lê Hoàng Hà trao quà đến TT.Thích Đạt Đức

Đón tiếp phái đoàn có TT.Thích Đạt Đức, Trưởng BTS GHPGVN Q.Tân Bình; HT.Thích Thanh Sơn, Phó ban Thường trực Phật giáo quận; ĐĐ.Thích Từ Trí, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Phật giáo quận cùng chư tôn đức Thường trực BTS.

Trong không khí thân tình, cởi mở, lãnh đạo quận đã chia sẻ những vấn đề kinh tế, chính trị trên địa bàn đến chư tôn đức BTS. Đồng thời, lãnh đạo quận cũng lắng nghe những kiến nghị, đóng góp ý kiến và kêu gọi Tăng Ni, đồng bào Phật tử quận nhà tích cực tham gia, hưởng ứng các cuộc vận động, chương trình hành động vì một thành phố xanh-sạch-đẹp trong tương lai, xây dựng và bảo vệ những thành quả tốt đẹp đã đạt được.

Đây là lần gặp gỡ thứ 2 giữa lãnh đạo quận và BTS. Trước đó, vào ngày 4-9, tại Hội trường UBMTTQVN quận, đã diễn ra hội nghị họp mặt giữa lãnh đạo quận với các chức sắc tôn giáo và đồng bào các dân tộc trên địa bàn quận lần I năm 2019.

H (7).jpg


Chư tôn đức BTS hướng dẫn phái đoàn dâng hương và chụp hình lưu niệm
tại chánh điện chùa Hải Quang vừa khánh tạ đầu tháng 9 vừa qua

Được biết, ông Lê Hoàng Hà vừa được Thành ủy điều động về giữ chức Bí thư Quận ủy thay cho ông Kiều Bình Chung nghỉ hưu. Trước khi làm Bí thư Q.Tân Bình, ông Lê Hoàng Hà đảm nhận chức vụ Phó Bí thư kiêm Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp.

Quảng Hậu
- Ảnh: Nguyễn Hải

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày