Bình Định: Ban Kinh tế - Tài chính Phật giáo tỉnh họp buổi đầu tiên triển khai Phật sự

Buổi họp triển khai Phật sự của Ban Kinh tế - Tài chính
Buổi họp triển khai Phật sự của Ban Kinh tế - Tài chính
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 19-10, tại trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh (TP.Quy Nhơn), Ban Kinh tế - Tài chính GHPGVN tỉnh Bình Định đã họp buổi đầu tiên nhằm triển khai các công tác Phật sự trong thời gian tới.

Thượng tọa Thích Quảng Châu, Ủy viên Ban Kinh tế - Tài chính Trung ương, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kinh tế - Tài chính tỉnh Bình Định chủ trì buổi họp, cùng thành viên Ban Kinh tế - Tài chính tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 tham dự.

Phật tử thành viên Ban Kinh tế - Tài chính đóng góp ý kiến ảnh 1

Phật tử thành viên Ban Kinh tế - Tài chính đóng góp ý kiến

Tại buổi họp, Thượng tọa Trưởng ban cho biết Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có quyết định chính thức chuẩn y thành phần nhân sự Ban Kinh tế - Tài chính tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 27 thành viên.

Chư tôn đức, Phật tử thành viên Ban đã thảo luận và góp ý các vấn đề như: ổn định cơ cấu, tổ chức Ban Kinh tế - Tài chính; hình thành quy chế làm việc, hoạt động; phát triển và xây dựng quỹ của Ban Kinh tế -Tài chính để hộ trì các Phật sự của Giáo hội tỉnh nhà; cúng dường công tác tổ chức Đại Giới đàn Trí Độ sẽ được Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức vào năm 2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày