Bình Định: Trường Trung cấp Phật học tổ chức sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh

Học sinh trải nghiệm ngoại khóa tại Thư viện Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bình Định
Học sinh trải nghiệm ngoại khóa tại Thư viện Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bình Định
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16-10, tại Thư viện Trường Trung cấp Phật học Bình Định (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định), đã diễn ra chương trình ngoại khóa với chủ đề "Gieo mầm yêu thương" đến học sinh.

Các em học sinh từ 7 đến 14 tuổi đã có buổi trải nghiệm một ngày ngoại khóa ý nghĩa, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Ban Thư viện Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bình Định, Tăng Ni sinh khoá 9 hiện đang tu học tại trường.

Các em học sinh ngoài trải nghiệm các hoạt động về sách, còn được trải nghiệm hoạt động nơi cửa thiền với buổi thọ trai thanh tịnh cùng các thầy cô và được thỏa sức sáng tạo trong bức vẽ của chính mình về lòng tri ân, báo ân.

Bình Định: Trường Trung cấp Phật học tổ chức sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh ảnh 1

Chư tôn đức Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học Bình Định

Thông qua hoạt động ngoại khóa, Ban Tổ chức mong muốn sẽ góp phần hình thành nhân cách, phát triển toàn diện cho mỗi bạn đọc về vai trò của người phụ nữ nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng trong gia đình và ngoài xã hội nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày