Bình Định: Phật giáo TP.Quy Nhơn tổ chức hiến máu tình nguyện lần thứ 5

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-11, tại trụ sở Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn - tổ đình Minh Tịnh, Ban Trị sự tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 5 (kỳ 2, năm 2022) với thông điệp “Giọt hồng từ bi”.

Tham dự chương trình hiến máu có sự tham gia của chư tôn đức Tăng Ni thành viên Ban Trị sự GHPGVN thành phố, trú trì các tự viện; thiện tín Phật tử các tự viện gần xa, huynh trưởng, Đoàn sinh Gia đình Phật tử trong tỉnh.

Thượng tọa Thích Hạnh Chơn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn, Trưởng Ban Tổ chức chương trình chia sẻ: “Đây là một trong các hoạt động thiện nguyện thường kỳ nằm trong chương trình Phật sự hàng năm của Ban Trị sự Phật giáo TP.Quy Nhơn. Hiếu máu tình nguyện cứu người có ý nghĩa nhân văn, mang đậm lòng từ bi của Phật giáo nên nhận được sự quan tâm của Tăng Ni, Phật tử trong thành phố và các nơi khác.

Chương trình với sự tham gia hiến máu tình nguyện của nhiều tôn đức Tăng Ni, Phật tử, trong năm tới, Ban Trị sự sẽ lên kế hoạch hoạt động chi tiết hơn và phối hợp với các cơ quan, đơn vị nhằm đạt hiệu quả cao hơn. Tất nhiên, Ban Trị sự cũng luôn kêu gọi chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trợ duyên làm cho thông điệp, ý nghĩa hiến máu cứu người lan rộng trong cộng đồng Phật giáo tại TP.Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày