429 Tăng Ni và Phật tử hiến tặng 316 đơn vị máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ

Chư tôn đức và Phật tử tham gia hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM)
Chư tôn đức và Phật tử tham gia hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” sáng ngày 5-11, chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo lần thứ 62.
Có 316 đơn vị máu được hiến tặng tại chùa Giác Ngộ sáng 5-11

Có 316 đơn vị máu được hiến tặng tại chùa Giác Ngộ sáng 5-11

Trong đợt hiến máu này, có 429 Tăng Ni, Phật tử đăng ký trực tiếp, sau khi được khám sàng lọc và tư vấn sức khỏe, đã có 316 đơn vị máu được hiến tặng.

Với 15 lần hiến máu nhân đạo, Đại đức Thích Minh Đức (chùa Pháp Bảo, quận Gò Vấp) chia sẻ: "Mỗi lần tham gia hiến máu, tôi đều rủ chư huynh đệ cùng tham gia vì bản thân cảm thấy đây là hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ đến những người bệnh nhân đang cần máu để duy trì sự sống".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn thăm, tặng quà các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn)

Chùa Linh Phước trao quà đến các em khuyết tật, mồ côi

GNO - Sáng ngày 9-12, Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế và Phật tử chùa Linh Phước đã đến thăm, tặng quà các em tự kỷ, khuyết tật, mồ côi tại Q.1 và H.Hóc Môn.
Quang cảnh hội nghị tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình)

Ninh Bình: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường

GNO - Sáng 9-12, tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình) đã diễn ra Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao năng lực, kiến thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hơn 120 chức sắc, chức việc các tôn giáo khu vực đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ.

Thông tin hàng ngày