Bình Dương: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Hòa thượng Thích Huệ Thông chúc mừng năm mới
Hòa thượng Thích Huệ Thông chúc mừng năm mới
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Mùng 3 Tết Nhâm Dần, tại Văn phòng Ban Trị sự - Tổ đình Hội Khánh (TP.Thủ Dầu Một), chư tôn đức Tăng Ni trong tỉnh, Ban Trị sự các huyện, thị, thành phố, các ban chuyên môn, cũng như chúng đệ tử tông phong tổ đình Hội Khánh đã có buổi gặp mặt.
Bình Dương: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022  ảnh 1

Khánh tuế đến Hòa thượng Thích Huệ Thông, cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh

Trong không khí hân hoan của Tết cổ truyền, tại Văn phòng Ban Trị sự - Tổ đình Hội Khánh (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một), chư tôn đức Tăng Ni trong tỉnh, Ban Trị sự các huyện, thị, thành phố, các ban chuyên môn, cũng như chúng đệ tử tông phong tổ đình Hội Khánh đã có buổi gặp mặt chia sẻ đầu xuân, chúc mừng năm mới và khánh tuế đến chư tôn thiền đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Dương.

Đại diện cho chư Tăng Ni tỉnh nhà, Thượng tọa Thích Chơn Phát, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Bình Dương đã thành kính dâng lời khánh tuế, chúc Tết đến Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự, Chánh Văn phòng II Trung ương Giáo hội, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022  ảnh 2

Hòa thượng Thích Huệ Thông tán thán về sự cao đẹp của truyền thống tri ân và báo ân

Hòa thượng Thích Huệ Thông tán thán về sự cao đẹp của truyền thống tri ân và báo ân, luôn được chư tôn đức Tăng Ni Phật giáo Bình Dương gìn giữ và lưu truyền. Hòa thượng cũng rất hoan hỷ trước những thành tựu của Phật giáo 9 huyện, thị, thành phố đã đạt được trong năm qua, dù trong tình hình dịch bệnh kéo dài nhưng Phật giáo tại các địa phương vẫn hoàn thành những công tác quan trọng và đạt thành tựu nhất định.

Tại buổi họp mặt, Hòa thượng Thích Huệ Thông mong muốn chư Tăng Ni Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống lục hoà cộng trụ, lập thêm nhiều thành tích mới chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc,nỗ lực thực hiện những mục tiêu trong năm 2022.

Bình Dương: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022  ảnh 3

Hòa thượng Thích Huệ Thông chúc mừng năm mới

Nhân dịp đầu năm mới, Hòa thượng đã gởi lời chúc xuân đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tại các địa phương một năm mới thành tựu nhiều công đức, thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường, mọi Phật sự đều được thành tựu tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày