Bình Phước: Tuổi trẻ Phật giáo đóng góp tích cực trong hoạt động Hội LHTN

(GNO-Bình Phước): Trong 2 ngày 27, 28-10, Hội Liên hiệp Thanh niên Tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức Đại Hội đại biểu nhiệm kỳ V (2009-2014) tại Hội trường tỉnh với sự tham dự của ông Phan Văn Mãi - Bí Thư TƯ Đoàn, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Hưng - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, Hội LHTN các tỉnh, thành khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên và 250 đại biểu ưu tú đại diện các tầng lớp thanh niên của tỉnh, huyện và các thành phân tôn giáo.

Hinh - Dai hoi HOi LHTN Binh Phuoc.jpg

Tân Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ V

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Bình Phước trong 5 năm qua đồng thời thảo luận, biểu quyết các chi tiêu, chương trình hoạt động của nhiệm kỳ V (2009-2014). Qua đó, cho thấy thanh niên các tôn giáo đã đóng góp tích cực cho phong trào thi đua của các cấp Hội, đặc biệt là thanh niên Phật giáo.

Sau 2 ngày làm việc, Đại hội đã hiệp thương cử 45 đại biểu là ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh nhiệm kỳ V (2009-2014), đại diện thanh niên Phật giáo có 2 vị trúng cử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày