Bình Thuận: Đại lễ chúc thọ chùa Phật Quang

(GNO-Bình Thuận): Sáng ngày 20-11 (nhằm ngày 25/10 năm Tân Mão) chùa Phật Quang, TP. Phan Thiết (Bình Thuận) long trọng tổ chức Đại lễ Chúc thọ Tri ân cha mẹ cho hơn 50 cụ ông, cụ bà.
wwwT9 (1).JPG

Chứng minh lễ Chúc thọ có HT. Thích Chơn Thành - Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Thuận, HT. Thích Chánh Kế - Ban Trị sự THPG Lâm Đồng, HT. Thích Trừng Khiết - Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni tỉnh Bình Thuận, HT. Thích Huệ Tánh - viện chủ chùa Phật Quang cùng chư tôn đức, Tăng Ni các chùa, tự viện, tịnh thất và hơn một ngàn Phật tử khắp nơi về tham dự.

Sau phần niệm Phật cầu gia bị là các nghi thức lễ Chúc thọ được diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm thành kính. Đây là lễ Chúc thọ tập thể đầu tiên do chùa Phật Quang, TP. Phan Thiết tổ chức cho hơn 50 cụ ông, cụ bà theo nghi thức Phật giáo. Trong không khí hiếu kính, những người con, người cháu ai cũng dành những tình cảm, các món quà cao quý nhất để tri ân đến các đấng sinh thành của mình.

wwwT9 (2).JPG

Đặc biệt trong lễ Chúc thọ có sự góp mặt các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP. HCM biểu diễn các ca khúc Tri ân đến các bậc làm cha, làm mẹ, tô thêm không khí lễ chúc thọ đầm ấm và sâu lắng. Tại buổi lễ chúc thọ, HT. Thích Huệ Tánh đã có những lời vấn an tốt đẹp đến các cụ ông, cụ bà và cầu chúc các cụ luôn sống tốt đời, đẹp đạo trong quãng đời còn lại của mình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày