BR-VT: Sẽ tổ chức Đại giới đàn Đồng Huy

Quang cảnh khai mạc Đại giới đàn Thiện Hòa VII do PG tỉnh BR-VT tổ chức
Quang cảnh khai mạc Đại giới đàn Thiện Hòa VII do PG tỉnh BR-VT tổ chức

GNO - Căn cứ Nội quy Ban Tăng sự T.Ư GHPGVN, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa có thông báo sẽ tổ chức Đại Giới đàn Đồng Huy vào ngày 26 tới 30-6-2016 (23 đến 26-5-Bính Thân) tại tổ đình Đại Tòng Lâm.

Giới tử lấy mẫu Đơn xin thọ giới tại website BTS GHPGVN tỉnh BR-VT:  www.bantrisupgbrvt.net hoặc tại Văn phòng Trường Trung cấp Phật học Đại Tòng Lâm (thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1-1-2016 đến 1-6-2016 tại Văn phòng Trường Trung cấp Phật học Đại Tòng Lâm.

Mọi chi tiết liên hệ: ĐĐ.Thích Nhuận Nghĩa (ĐT: 093 7955232), hoặc SC.Thích nữ Quảng Châu (ĐT: 064 3876024).

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày