BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam chúc Tết các cơ quan

GNO - Ngày 9-2, lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã đi thăm và chúc Tết tới UBND, UBMTTQVN, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo, Công an tỉnh và Thành ủy, UBND TP.Tam Kỳ nhân dịp xuân Ất Mùi.

HT.Thích Thiện Duyên, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn, chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh tháp tùng.

H.1.JPG


Ông Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận quà Tết từ HT.Thích Thiện Duyên

Đón tiếp phái đoàn tại từng cơ quan, có ông Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các vị lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh; ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng các vị lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh; bà Nguyễn Thị Kim Dung, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các vị lãnh đạo ban; ông Đỗ Vạn Bình, Phó ban Tôn giáo tỉnh; Đại tá Phạm Trường Dân và Đại tá Huỳnh Trung Nguyên, PGĐ Sở Công an tỉnh cùng các vị lãnh đạo Phòng PA.88 tiếp đoàn.

H.3.JPG
Tại UBMTTQVN tỉnh - ông Võ Xuân Ca tiếp đoàn

H.8.JPG
Bà Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Bí thư Thành ủy TP.Tam Kỳ tiếp đoàn

Về phía TP.Tam Kỳ, đón tiếp đoàn có ông Bùi Quốc Đinh, Chủ tịch HĐND TP; bà Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Bí thư Thành ủy; ông Nguyễn Ngọc Ảnh, Phó Chủ tịch UBND TPố cùng các vị lãnh đạo văn UBND thành phố đón tiếp đoàn.

Thay mặt đoàn, HT.Thích Thiện Duyên chúc mừng đến lãnh đạo các cơ quan nhân dịp Tết cổ truyền  - xuân Ất Mùi. Nhân đây, Hòa thượng có lời cảm ơn lãnh tỉnh và TP.Tam Kỳ đã tạo điều kiện giúp đỡ cho Giáo hội trong năm qua hoàn thành nhiều Phật sự tốt đẹp, Hòa thượng cũng gửi lời chúc đến gia đình các vị lãnh đạo, chung hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng.

Quang Thông - Văn Tiến

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày