BTS GHPGVN TP.HCM chúc Tết chính quyền quận 10

GNO - Sáng nay, 18-1, chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM đã đến thăm chúc Tết chính quyền quận 10, đoàn do HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng ban Thường Trực BTS GHPGVN TP.HCM làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức  BTS GHPGVN TP.HCM đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an Q.10 nhân dịp xuân Bính Thân - 2017.

ANH MT (2).JPG

HT.Thích Thiện Tánh tặng quà chúc Tết đến ông Đặng Quốc Toàn

Ông Đặng Quốc Toàn, Bí Thư Quận ủy quận 10, ông Bùi Thế Hải, Phó Chủ tịch UBND Q.10, Lê Vũ Minh Tuấn, Phó Phòng Nội vụ Q.10... đã thân mật tiếp chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM.

HT.Thích Thiện Tánh thay lời chư tôn đức chúc sức khỏe đến lãnh đạo chính quyền quận 10, và cám ơn các cấp chính quyền đã quan tâm hỗ trợ cho BTS GHPGVN TP.HCM về mọi mặt, giúp cho các hoạt động Phật sự, các lễ hội Phật giáo trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp. Ngoài ra, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an Q.10 cũng đã tạo điều kiện cho giới Phật giáo tham gia các phong trào an sinh xã hội, giáo dục quốc phòng, đóng góp vào các chương trình từ thiện, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Hòa thượng hy vọng, BTS GHPGVN TP.HCM tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền quận 10 để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử ngày càng phát triển hơn.

ANH MT (8).JPG

Ông Đặng Quốc Toàn cảm ơn chư tôn đức BTS GHPGVN TP

Ông Bùi Thế Hải cảm ơn chư tôn đức BTS GHPGVN TP đã đến thăm và chúc Tết các ban, ngành, đoàn thể quận 10. Ông kính chúc chư tôn giáo phẩm BTS GHPGVN TP.HCM, Tăng Ni , Phật tử hưởng một mùa xuân đạo pháp - dân tộc an lành và hạnh phúc.

Cùng ngày, đoàn cũng đã tiếp tục đến thăm và chúc Tết cán bộ Đảng Ủy, UBND, UBMTQVN, Công an P.9, P.12 (quận 10).

Trần Hòa - Hoằng Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày