BTS PG TP.Cần Thơ thăm, chúc Tết chính quyền TP

GNO - Sáng 11-2, BTS GHPGVN TP.Cần Thơ tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết chính quyền, Mặt trận và các ban ngành TP.Cần Thơ.

03.JPG


HT.Thích Giác Hoa tặng quà Tết tới UBMTTQVN TP

Đoàn 1 do HT.Thích Giác Nhường, Phó Pháp chủ GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN TP.Cần Thơ làm trưởng đoàn, đi cùng có HT.Đào Như, Trưởng BTS GHPGVN TP.Cần Thơ; HT.Thích Thiện Tài, Phó BTS GHPGVN TP.Cần Thơ cùng chư tôn đức trong BTS GHPGVN TP.Cần Thơ đã đến thăm và chúc Tết Thành ủy, Ban Dân vận Thành ủy, HĐND, UBND và Công an TP.Cần Thơ.

Đoàn 2 do HT.Thích Giác Hoa, Phó BTS GHPGVN TP.Cần Thơ làm trưởng đoàn; đi cùng có TT.Lý Hùng, Phó BTS GHPGVN TP.Cần Thơ; ĐĐ.Thích Bình Tâm, Phó BTS GHPGVN TP. Cần Thơ cùng chư tôn đức trong BTS GHPGVN TP.Cần Thơ.  Đoàn đã đến thăm và chúc Tết UBMTTQVN, Bộ Chỉ huy Quân sự, Ban Dân tộc và Ban Tôn giáo TP.Cần Thơ.

Trong cuộc viếng thăm, đoàn đã trao đổi các vấn đề liên quan đến các thành tựu Phật sự quan trọng đã đạt được trong năm qua và truyền thống gắn bó, đồng hành giữa đạo pháp và dân tộc. Các vị Hoà thượng trưởng đoàn cũng bày tỏ lòng tri ân đối với nhà nước, các cơ quan chức năng, đoàn thể, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo TP.Cần Thơ thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chính pháp - lợi đạo ích đời”.

Qua đó, GHPGVN TP.Cần Thơ mong muốn các cơ quan, ban ngành giúp đỡ để xây dựng lại văn phòng hành chánh của BTS GHPGVN TP.Cần Thơ vào năm Ất Mùi sắp tới. Nhị vị Hòa thượng trưởng đoàn, kính chúc lãnh đạo các cơ quan bước sang năm mới an lạc, đầy đủ sức khỏe để phục vụ Tổ quốc và nhân dân.

08.JPG


Và tặng quà tới Công an tỉnh

Các vị lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cũng tri ân sự đóng lớn lao của BTS GHPGVN TP.Cần Thơ.  Nhân dịp xuân về, lãnh đạo ở những nơi đoàn viếng thăm cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử.

Thích Minh Phú

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày