BTS PG TP.HCM vấn an chư tôn giáo phẩm

GNO - Sáng nay, 11-2, sau khi viếng Bảo tháp cố Trưởng lão HT.Thích Trí Tịnh, nguyên Đệ nhất Phó Pháp chủ HĐCM, Chủ tịch HĐTS tại chùa Vạn Đức dưới sự hướng dẫn của HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng  BTS GHPGVN TP.HCM.

ANHAA (2).jpg

HT.Thích Trí Quảng khánh tuế HT.Thích Tắc An

Chư tôn đức trong Thường trực BTS PG TP.HCM: HT.Thích Như Niệm; HT.Thích Minh Thông; HT.Thích Thiện Minh; TT.Thích Lệ Trang; TT.Thích Đồng Văn đã đến chùa Thiền Tôn (Q.2), chùa Giác Huệ (Q.7), chùa Xá Lợi, chùa Hưng Phước (Q.3) đảnh lễ, vấn an sức khỏe chư tôn đức trưởng lão cao niên trên địa bàn thành phố như: HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ HĐCM; HT.Thích Hiển Tu, Phó Thư ký HĐCM; HT,Thích Viên Giác, UVTT HĐCM; HT.Thích Tắc An, thành viên HĐCM GHPGVN.

Thay mặt BTS cũng như Tăng Ni và Phật tử trên địa bàn thành phố, chư tôn đức trong đoàn đã kính lời vấn an sức khỏe đến chư tôn trưởng lão, kính chúc chư trưởng lão pháp thể khinh an, làm nơi nương tựa tâm linh cho Tăng Ni Phật tử thành phố.

ANHAA (7).jpg

Vấn an sức khỏe và chúc tết HT.Thích Hiển Pháp tại chùa Hưng Phước

ANHAA (1).jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng Hòa thượng

Đáp lại lời vấn an của Thường trực BTS PG TP, chư tôn đức đã gởi lời cảm ơn, cũng như bày tỏ lòng tin về một Phật giáo phát triển, từ những người lãnh đạo có tài và đức trong tương lai.

Nhân dịp xuân về cũng là mùa khánh đản của Phật Di Lặc gởi lời chúc hoan hỷ đến, chư tôn đức trong BTS cũng như Tăng Ni và Phật tử trên đại bàn thành phố, một mùa xuân an lạc và luôn được ánh sáng của Đức Phật và chư Tổ sư soi sáng trong mỗi việc làm và hành động.

ANHAA (3).jpg

Khánh tuế HT.Thích Viên Giác

ANHAA (6).jpg
Chúc tết HT.Thích Hiển Tu tại chùa Xá Lợi

ANHAA (4).jpg
HT.Thích Viên Giác tặng quà đến HT.Thích Như Niệm

ANHAA (5).jpg
Tặng quà Tết đến HT.Thích Minh Thông

Hải Đạt - Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày