BTS Phật giáo TP.Hải Dương ủng hộ chống dịch Covid-19

GNO - BTS GHPGVN TP.Hải Dương đã trao 67 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới UBMTTQVN thành phố hôm 3-4

Trước đó, BTS GHPGVN tỉnh Hải Dương cũng đã trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới UBMTTQVN tỉnh.

haiduong.jpg

ĐĐ.Thích Thanh Tấn, UVTT BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN TP.Hải Dương cùng chư tôn đức trong BTS Phật giáo TP trao tiền (ảnh) và chia sẻ khó khăn với lực lượng chức năng trực tiếp chống dịch, mong Covid-19 sớm được đẩy lùi.

Lãnh đạo UBMTTQVN TP.Hải Dương tri ân Tăng Ni, Phật tử TP đã đồng hành cùng chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời khẳng định, số tiền ủng hộ của BTS GHPGVN TP.Hải Dương sẽ được chuyển đến tận tay các đơn vị, cá nhân đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Thành Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mã đáo thành công

GNO - Tiễn Rắn về lại rừng sâu/ Ất Tỵ mưa nắng dãi dầu bão giông/ Hai ngàn mù mịt long đong/ Không trăm không chục không đồng buồn teo...
Trà giả Phạm Quang Hùng thường xuyên chia sẻ về trà, thiền và tâm lý trị liệu ở nhiều nơi, trong đó có những khóa tu, khóa sinh hoạt của người trẻ

Kể chuyện thiền trong từng ấm trà

GNO - Câu chuyện về trà giả, Phật tử Phạm Quang Hùng (pháp danh Pháp Thiện) mở ra nhẹ như một làn hương trà nhưng lắng sâu và bền bỉ. Anh bước vào thế giới trà bằng con đường của người thực tập: lấy thiền làm gốc, lấy trà làm duyên, để thân và tâm có cơ hội trở về trọn vẹn trong hiện tại.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Tam giác Kim Cương” của Phật giáo Odisha được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Thế giới dự kiến

GNO - UNESCO đã đưa một khu vực được gọi là “Tam giác Kim Cương” gồm ba di tích Phật giáo là Ratnagiri, Udayagiri và Lalitgiri tại các huyện Jajpur và Cuttack, bang Odisha, vào Danh sách dự kiến (Tentative List) của Ấn Độ để xem xét khả năng được công nhận là Di sản Thế giới, theo thông báo từ các quan chức Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày