Buffet “Sài Gòn những món chay - xưa và nay”

GNO - “Sài Gòn những món chay - xưa và nay” là chủ đề năm nay của chương trình Buffet chay mùa Vu lan từ ngày 16-8-2012 và đón quý thực khách đến ngày 16-9-2012 (nhằm 29 tháng 6 Nhâm Thìn đến mùng 1 tháng 8-Nhâm Thìn) tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole - với trên 60 món chay tinh khiết, giàu dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

IMG_0573.JPG

Buffet chay Vu lan tại Nhà hàng Metropole

Ngoài những món ăn đã gắn liền với hình ảnh và thương hiệu của Buffet chay Vân Cảnh như cà-ri tôm, bún mắm, hủ tiếu mì hoành thánh, bánh xèo, các món gỏi đặc trưng và các vị chè thanh ngọt…, đặc biệt năm nay dưới bàn tay tài hoa khéo léo và đầy kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp, Buffet chay Metropole trân trọng giới thiệu tới quý thực khách các món ăn được chế biến từ bí ngô và những món ăn này sẽ được trình bày và trang trí tại một vị trí riêng biệt nhằm tạo được điểm nhấn trong lòng thực khách.

Bằng cách tái hiện lại bối cảnh một làng quê Việt Nam thu nhỏ với đầy đủ bến nước, sân đình, bờ tre và ruộng lúa xanh rì…, Metropole muốn mang lại cho thực khách giây phút nghỉ ngơi êm đềm trong khung cảnh bình dị, giản đơn của nơi làng quê

Sau chương trình, Ban Tổ chức sẽ đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Đại lễ Vu lan-Báo hiếu.

Được biết, chương trình Buffet chay hàng năm tại Nhà hàng Vân Cảnh, 184 Calmette, quận 1, năm nay sẽ được dời về tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, quận 3.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Trong khu vườn mùa xuân

GNO - Tôi ngồi ngoài hiên nhà nhìn con gái rón rén thò những ngón chân xinh chạm nhẹ vào vạt nắng. Nắng xuân xiên qua hàng rào ấm áp choàng lên mảnh sân lún phún rêu. Tiếng cười trong trẻo của các con đưa tôi quay về miền ký ức của những năm thơ ấu.
Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

GNO - “Làm việc gì chúng tôi cũng đưa lên ‘quỹ đạo’ tu học” - Đó là chia sẻ cùa Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Bài phỏng vấn do H.Diệu thực hiện. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Toàn cảnh Sắc tứ Cảnh tiên tự

Sắc tứ Cảnh Tiên tự

GNO - Giữa vùng cát trắng Dinh Mười - nơi từng là chiến địa khốc liệt trong lịch sử dân tộc, chùa Cảnh Tiên (境僊寺) được hình thành vào thế kỷ XVII, như một biểu tượng của lòng từ bi và tinh thần hộ quốc an dân của Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày