Các đoàn thiện nguyện đến từ thiện tại TT-Huế

GNO - Sáng 26-10, đoàn từ thiện tại TP.HCM do ĐĐ.Thích Minh Phú làm trưởng đoàn đã đến các tỉnh miền Trung chia sẻ những khó khăn với đồng bào vừa trải qua hai cơn bão số 10 và 11.

SAM_0865.JPG

Tại niệm Phật đường Lương Mai

Tháp tùng cùng đoàn còn có nhóm thiện nguyện tịnh xá Ngọc Chánh do Phật tử Tín Ngọc (Nguyễn Tuyết Nga) làm nhóm trưởng; CLB Tấm Lòng Vàng do ĐĐ.Thích Giác Thống làm chủ nhiệm; CLB Thiện Duyên do chị Huỳnh Bích Đào làm đại diện; nhóm từ thiện Phước Hạnh và nhóm Dây Thân Ái do chị Đỗ Thị Nhung nhóm trưởng; ĐĐ.Thích Giác Hiển, đại diện cho tịnh xá Ngọc Vạn, kết hợp cùng đoàn y bác sĩ thiện nguyện tại TP.HCM do dược sĩ Phạm Thị Hồng Thủy làm trưởng đoàn đã đến huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế tặng quà và khám bệnh cho đồng bào tại đây.

Buổi sáng, đoàn đến văn phòng của Hợp tác xã Bắc Sơn, thôn Tư Chánh, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền trao 100 phần quà cho bà con tại nơi đây với tổng trị giá hơn 41 triệu đồng.

DSC_3490.JPG

Khám bệnh cho người nghèo trong huyện Phong Điền

Trưa cùng ngày đoàn đã đến niệm Phật đường Lương Mai, xã Phong Chương, huyện Phong Điền khám và phát thuốc cho 500 bệnh nhân và trao 200 phần quà  cho đồng bào tại đây. Được biết tổng kinh phí cho chuyến đi hơn 132 triệu đồng.

Quảng Hậu - Ảnh: CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày