Các đơn vị tặng quà vui xuân đón Tết

GNO - Vừa qua, ĐĐ.Thích Nhật Nghiêm, trú trì chùa Bửu Long (H.Diên Khánh, Khánh Hòa) và Phật tử, các nhà mạnh thường quân đã đến xã Măng Canh (H.Kon Plong, Kon Tum) trao tặng quà Tết đến đồng bào nghèo.

anhb (2).jpg
Trao tặng quà Tết đến đồng bào nghèo xã Măng Canh

Đoàn đã tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 380 ngàn đồng đến những hộ người dân tộc thiếu số vui xuân đón Tết.

Được biết, chùa Bửu Long thường xuyên tổ chức hoạt động từ thiện, mỗi tháng phát tặng 2 ngàn hộp cơm chay vào ngày mùng 1 và ngày 15 Âl, trao quà cho thiếu niên nhi đồng vào dịp Tết Trung thu, trao quà cho đông bào nghèo nhân mùa Phật  đản, Vu lan và Tết đến Xuân về.

Nhật Nghiêm, Trí Bửu

* Sáng ngày 18-1, TT.Thích Chơn Tịnh cùng Phật tử chùa Thường Quang (TP.HCM) và các thành viên trong chương trình Ánh sáng tình thương đến TPVũng Tàu (BR-VT) tặng quà Tết đến người khiếm thị.

anhb (1).png

Đoàn đã tặng quà đến 100 người khiếm thị vui xuân đón Tết - Ảnh: TQ

Đoàn đã tặng quà đến 100 người khiếm thị vui xuân đón Tết. Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 kg mứt, 1 chai nước tương, 1 chai xà phòng và 350 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 55 triệu đồng.

Ph.V

* Cùng ngày, ĐĐ.Thích Chơn Trí, đại diện Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng mạnh thường quân Út Trang ở tỉnh Bình Dương đã đến xã Tân Hộ Cơ (H.Tân Hồng, Đồng Tháp) tổ chức lễ trao tặng tổng cộng 300 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo ở địa phương.

anhb (1).jpg

Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp trao thẻ BHYT

Tổng trị giá đợt trao thẻ BHYT trên 22,5 triệu đồng, do ĐĐ.Thích Chơn Trí vận động.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày