Các đơn vị trao quà vùng biên giới, người khuyết tật

GNO - Ngày 24-4, Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến biên giới tỉnh Tây Ninh trao quà.

DSC_0091.jpg
Chi hội Lá Bồ Đề trao quà tại vùng biên giới tỉnh Tây Ninh

Đoàn đã được sự hướng dẫn của địa phương, chọn nơi xa nhất dọc theo biên giới huyện Tân Châu (giáp với tỉnh Bình Phước) và huyện Tân Biên thuộc khu vực các cửa khẩu Kà Tum, Chàng Riệc, Xa Mát để thăm và tặng quà 10 chốt (trong tổng số 38 chốt địa bàn cố định cùng những chốt di động của 2 huyện).

Chương trình với tổng trị giá vật phẩm là trên 60 triệu đồng. Với hơn 30 mặt hàng thiết yếu cần dùng như: Khẩu trang, gel sát khuẩn (các loại), võng dù, tấm bạt, đèn pin, thuốc chống muỗi, thuốc cảm, thuốc hỗ trợ vitamin, đường ruột, nước uống đóng chai, nước chanh muối, mì gói, café gói, kẹo, bánh, quạt tay…

        Chánh Tâm

* Khánh Hòa: Ngày 25-4, nhằm chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhóm thiện nguyện Tâm Đức phối hợp với xã Sơn Tân (H.Cam Lâm) tổ chức tặng 50 suất quà đến đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, người nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật.

Trao quà ho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo (1).jpg
Chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, gồm: 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng trị giá quà tặng 10 triệu đồng.

Cùng ngày, nhóm Thiện Tâm Charity Cam Lâm đã trao 2 xe lăn cho người khuyết tật huyện Cam Lâm và TP.Cam Ranh. Mỗi xe lăn trị giá 1,75 triệu đồng.

    Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày