Cần Thơ: Gần 150 bạn trẻ về tịnh xá Ngọc Liên tu tập

GNO - Ngày 27-10, tại tịnh xá Ngọc Liên (xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ) đã diễn ra khóa tu tuổi trẻ lần thứ 6 năm 2019 với chủ đề “Niềm vui ở đây…”.

IMG_20191028_212558.jpg


Lắng đọng trong thời kinh

Gần 150 bạn trẻ tham dự, được sự hướng dẫn của chư tôn đức và ban sự kiện Buildingteam - các khóa sinh được nghe pháp thoại từ ĐĐ.Thích Minh Hiếu và chuyên gia tâm lý Lương Phước Lợi.

Ngoài ra, các bạn được giao lưu, học hỏi, được chia sẻ và giải đáp các thắc mắc, từ đó có cách nhìn mới về cuộc đời, về quan niệm hạnh phúc, đặc biệt là tình thương yêu sự sống đối với muôn loài.

Điểm đổi mới trong khóa tu này chính là trò chơi “Té nước”. Toàn bộ khóa sinh đã hòa cùng không khí vui nhộn và mát mẻ của trò chơi - giúp các bạn giảm áp lực sau những giờ học tập.

IMG_20191028_184109.jpg


Hào hứng trong trò chơi té nước

Buổi chiều, các bạn đã được bùng nổ trong chương trình Team buliding “Tung tóe tọe” - với những nội dung: giải mật thư, cùng đồng đội vượt thử thách - yêu cầu các thành viên phải thật sự gắn kết với đồng đội và có chiến lược cụ thể để vượt qua, tạo nên tinh thần đoàn kết trong nhóm...


Được biết, khóa tu tuổi trẻ tại đây diễn ra đều đặn tuần cuối cùng của mỗi tháng, thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày