Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ họp mặt đầu năm

Đại đức Thích Quảng Hậu báo cáo công việc của Câu lạc bộ
Đại đức Thích Quảng Hậu báo cáo công việc của Câu lạc bộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 5-3, tại tòa soạn Báo Giác Ngộ đã diễn ra buổi họp mặt Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên đầu năm Tân Sửu.

Buổi họp mặt có sự tham dự của Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký toà soạn.

Thượng tọa Phó Tổng Biên tập thay mặt Ban biên tập đã có lời thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các thành viên trong Câu lạc bộ, đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm mới, Câu lạc bộ sẽ có thêm những bước tiến triển tích cực hơn nữa trong hoạt động, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngôi nhà chung Giác Ngộ.

Đại đức Thích Quảng Hậu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã báo cáo tình hình sinh hoạt trong năm qua qua, đưa ra định hướng công việc, chương trình trong thời gian sắp tới cho toàn Câu lạc bộ.

Cũng trong buổi sinh hoạt lần này, Thượng tọa Thích Tâm Hải giải đáp thắc mắc, trăn trở và yêu cầu của các thành viên Câu lạc bộ trong thời gian sinh hoạt vừa qua. Bên cạnh đó Thượng tọa chia sẻ thêm về các kỹ năng làm báo, cũng như những kinh nghiệm của bản thân; cách nhận định thế nào là tin, phương thức tiếp cận nguồn tin chính xác… qua các kinh nghiệm thực tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày