Câu lạc bộ Thiện Duyên tặng quà hỗ trợ các khu vực bị phong tỏa

Người dân ở khu vực phong tỏa hẻm C8, đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh nhận quà hỗ trợ
Người dân ở khu vực phong tỏa hẻm C8, đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh nhận quà hỗ trợ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-7, Câu lạc bộ Thiện Duyên đã tiếp tục tặng quà hỗ trợ cho các khu vực bị phong tỏa ở quận 8 và huyện Bình Chánh.

Đợt này, Câu lạc bộ Thiện Duyên đã hỗ trợ 300 phần rau củ, các loại thực phẩm cùng với 100 phần quà gồm có 1 thùng mì, trứng, nước chấm... Các phần quà này được Sư cô Hạnh Ngân hỗ trợ phát các khu phong tỏa tại hẻm C7; C7C; C7D, C8 đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Chiều cùng ngày, Câu lạc bộ Thiện Duyên đã hỗ trợ Đại đức Thích Minh Tiến tặng 220 phần quà gồm: có gạo, rau, trứng... tại Hẻm 35/37 đường Cao Lỗ, quận 8, TP.HCM.

Với những phần quà trao đến bà con, Câu lạc bộ Thiện Duyên mong muốn chia sẻ yêu thương cùng chung tay vượt qua khó khăn trong lúc dịch bệnh bùng phát.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày