Chăm sóc sức khỏe cho Tăng Ni

GNO - Sáng 14-6, đạo tràng Liên Hoa Tuyết phối hợp với bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh (Q.10) tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho 60 vị Tăng, Ni hệ phái Khất sĩ nhân khóa bồi dưỡng trụ trì tại Tịnh xá Trung Tâm(Q. Bình Thạnh).

Từ sáng sớm, bệnh viện đã cho nhân viên đến các trú xứ để lấy mẩu xét nghiệm cần thiết, sau đó xe đưa chư Tăng Ni đến bệnh viện để đo huyết áp, điện tâm  đồ, kiểm tra và tư vấn sức khỏe.

IMG_1956.JPG

Chia sẻ với phóng viên Giác Ngộ, chị Minh Châu, thành viên đạo tràng Liên Hoa Tuyết cho biết: “Chúng con rất quan tâm đến sức khỏe của chư Tăng Ni, vì quý vị phần nhiều chăm lo cho công tác Phật sự, ít có thời gian quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình, đặc biệt là chư tôn đức ở vùng sâu vùng xa điều kiện và trang thiết bị y tế còn lạc hậu. Và đây là lần thứ hai đạo tràng tổ chức khám sức khỏe cho Tăng Ni, lần trước đạo tràng đã phối hợp với công ty Trà Moringa và lãnh đạo bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn; sắp tới sẽ còn nhiều đợt khám bệnh giành cho chư Tăng Ni, đây cũng là tâm nguyện chung của các thành viên trong đạo tràng mong muốn nhìn thấy chư tôn đức khỏe mạnh để  hành đạo và đem lợi lạc cho nhân sinh.”

IMG_1968.JPG

Được biết tổng giám đốc bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh chị: Huỳnh Thị Kim Dung cũng là một Phật tử cho nên khi nghe đạo tràng ngỏ ý muốn khám bệnh cho chư Tăng Ni chị liền hoan hỷ nhận lời và còn phát tâm cúng dường thêm 20 xuất khám bệnh cho chư tôn đức.

IMG_1961.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày