Chi hội Lá Bồ Đề trao quà đến người nghèo, học sinh nghèo hiếu học

30 xe đạp được đoàn trao tặng đến học sinh khó khăn
30 xe đạp được đoàn trao tặng đến học sinh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 29-5, Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến với đồng bào 2 thôn Chà Panh và Tà Lọt, xã Phước Hòa, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Đoàn trao tặng 200 suất quà đến đồng bào dân tộc Raglai, trao “Tiếp bước đến trường” đến học sinh nghèo học giỏi tại trường cấp 1 và 2 Võ Thị Sáu, xã Phước Hòa với 30 xe đạp.

Trao quà đến đồng bào khó khăn

Trao quà đến đồng bào khó khăn

Mỗi phần quà gửi đến bà con trị giá trên 1,2 triệu đồng, trong đó ngoài lượng thực, nhu yếu phẩm, tiền mặt 200.000 đồng, và những thành viên tặng tiền mặt trực tiếp đến bà con ước thêm khoảng trên 220.000 đồng.

Ngoài ra, thành viên đoàn còn tặng nhiều bánh kẹo (chất lượng), quần áo, đồ chơi tặng cho các em học sinh và thiếu nhi trong làng kèm tiền mặt.

Tổng trị giá chương trình trên 280 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trại Về nguồn tại thiền viện Toàn Giác

Đồng Nai: Thắt chặt tình Lam qua kỳ trại giao lưu Về nguồn lần thứ I

GNO - Nhân ngày Lễ truyền thống Về nguồn, ngày 7-3, tại thiền viện Toàn Giác, Gia đình Phật tử Giác Nguyên, Lan Nhã, Đức Trí và Giác Hạnh (TP.HCM) tổ chức trại giao lưu Về nguồn lần thứ I. Đây là nhịp cầu kết thân, giúp các huynh trưởng và đoàn sinh trau dồi kỹ năng, tiến tu trên con đường phụng sự lý tưởng áo Lam.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp chủ trì buổi họp sáng nay với đại diện 3 Ban Trị sự tỉnh, thành phố - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đại diện 3 Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, thành phố họp với Ban Chỉ đạo Trung ương về công tác tổ chức đại hội

GNO - Sáng 7-3, tại Văn phòng Ban Thường trực Hội đồng Trị sự phía Nam - thiền viện Quảng Đức (TP.HCM), Ban Chỉ đạo Đại hội Trung ương có buổi họp với đại diện 3 Ban Trị sự GHPGVN Gia Lai, TP.Đà Nẵng và Tây Ninh về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo các tỉnh, thành này.
"Các thầy cẩn thận chớ tư duy về những điều thế gian tư duy. Vì sao như vậy? Vì những điều mà người thế gian tư duy thì không có lợi ích về nghĩa, không có lợi ích về pháp và không có lợi ích về phạm hạnh, chẳng phải trí, chẳng phải giác, không hướng đến Niết-bàn" - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Trốn vào ngó sen

NSGN - Tôi nghe như vầy: Một thời, Đức Phật ngụ tại Trúc Lâm, vườn Ca-lan-đà, thuộc thành Vương Xá. Bấy giờ, có số đông Tỳ-kheo tụ tập ở nhà ăn rồi tư duy về những việc mà thế gian tư duy.

Thông tin hàng ngày