Chư Ni khánh tuế Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng

GNO - Sáng 10-9, đại diện Phân ban Ni giới thuộc Ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM do NT.Thích nữ Như Xuân, Phó Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư, Phó Thường trực Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến đảnh lễ, khánh tuế Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

anh BA (2).jpg

Chư Ni Phân ban Ni giới TP chụp ảnh lưu niệm cùng Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM - Ảnh: CTV

Tháp tùng đoàn có chư Ni trong Thường trực Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM: NT.Thích nữ Hạnh Ngọc, NT.Thích nữ Giác Trung, NT.Thích nữ Như Thảo, SC.Thích nữ Liễu Ngọc đã đến chùa Huê Nghiêm (Q.2) đảnh lễ, khánh tuế, vấn an Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng theo truyền thống sau ba tháng An cư kiết hạ.

Đoàn chư Ni Phân ban Ni giới Phật giáo TP cũng đến chùa Phước Hải (Q.10), đảnh lễ, khánh tuế đến NT.Thích nữ Tịnh Nguyện, Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư.

anh BA (1).jpg

NT.Thích nữ Như Xuân tác bạch khánh tuế NT.Thích nữ Tịnh Nguyện - Ảnh: CTV

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày