Chư Ni Phật giáo huyện Thăng Bình “gởi yêu thương” đến bà con vùng dịch TP.HCM

Các Phật tử hỗ trợ đóng gói rau củ quả giúp chư Ni Phật giáo huyện Thăng Bình để chuyển quà đến TP.HCM
Các Phật tử hỗ trợ đóng gói rau củ quả giúp chư Ni Phật giáo huyện Thăng Bình để chuyển quà đến TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm chia sẻ với TP.HCM, các chùa Ni tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã vận động chư Ni, Phật tử ủng hộ rau củ quả, thực phẩm khô gởi đến người dân khó khăn trong khu phong tỏa, cách ly phòng Covid-19.
Chư Ni Phật giáo huyện Thăng Bình “gởi yêu thương” đến bà con vùng dịch TP.HCM ảnh 1

Tổ đình Từ Nghiêm vận chuyển rau củ quả đến những khu cách ly hỗ trợ gia đình nghèo

Theo đó, ngày 17-7, Sư cô Thích nữ Thông Tuệ, trụ trì chùa Phước An đã vận động các chùa và Phật tử ủng hộ nhiều loại rau củ quả, thực phẩm khô chuyển đến ủng hộ bà con khó khăn tại những khu phong tỏa, cách ly thuộc TP.HCM.

Chuyến rau củ quả, cá khô… nặng 10 tấn được vận chuyển đến TP.HCM, được phân phối đến các chùa: Chùa Từ Vân, Liên Hoa (huyện Bình Chánh), Phước Tường (huyện Nhà Bè), Huê Lâm (quận 11); Thiền Lâm (huyện Hóc Môn), Quảng Hương (quận 1), tổ đình Từ Nghiêm (quận 10).

Chư Ni Phật giáo huyện Thăng Bình “gởi yêu thương” đến bà con vùng dịch TP.HCM ảnh 2

Các gia đình chọn rau củ quả do chùa Phước Tường, huyện Nhà Bè tặng

Sau đó, các chùa phân phối, tặng đến những gia đình khó khăn đang trong khu cách ly, phong tỏa phòng dịch bệnh Covid-19 đang thật sự cần.

Đây là chia sẻ mang đầy đạo tình của chư Ni, Phật tử miền Trung đối với TP.HCM trong mùa giãn cách xã hội phòng chống Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày