Chú rể Canada hằng thuận tại chùa Quan Thế Âm

GNO - Sáng 21-6, tại chùa Quan Thế Âm (số 48 đường Sư Vạn Hạnh, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) dưới sự chủ trì của TT.Thích Huệ Vinh, UV BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Trưởng ban Văn hóa PG TP, trụ trì chùa Quan Thế Âm, chú rể Frank Eugene Martodam (quốc tịch Canada) cùng cô dâu Nguyễn Thị Thùy An (PD: Nhuận Nhàn) đã làm lễ hằng thuận và quy y Tam bảo.
1 tnam2.JPG
TT.Thích Huệ Vinh chủ trì buổi lễ

Tại buổi lễ, TT.Thích Huệ Vinh nói về ý nghĩa của lễ hằng thuận, ý nghĩa của đôi nhẫn cưới, 5 điều ứng xử của người vợ đối với người chồng và 5 điều về cách đối xử của người chồng đối với người vợ, cùng với đạo nghĩa vợ chồng và đối đãi với hai bên cha mẹ.

Đôi bạn trẻ đối trước Tam bảo dâng lời phát nguyện thực hiện những lời Phật dạy về đời sống vợ chồng, nguyện sống đời sống thiện lành của người Phật tử theo lời Phật dạy.

1 tnam4.JPG
Gia đình chụp ảnh lưu niệm trước chánh điện chùa Quan Thế Âm

Chú rể Frank Eugene Martodam nhân dịp này cũng phát nguyện quy y Tam bảo.

 Tin ảnh: Đinh Lơ - Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày