Chùa An Long dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long

Dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long
Dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-7, chư tôn đức, Phật tử chùa An Long (TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long.
Chùa An Long dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long ảnh 1

Đại đức Thích Trí Thanh và Phật tử thực hiện khóa lễ cúng thí thực

Theo đó, chùa An Long cùng nhóm Phật tử "Con đường xanh" đã tổ chức buổi lễ cúng thí thực và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).

Đại đức Thích Trí Thanh cho biết thực hiện lời kêu gọi của GHPGVN, chùa tổ chức hoạt động để tưởng niệm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì nền độc lập của dân tộc, vì sự nghiệp thống nhất đất nước, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày